-20%

Bể bơi ngôi sao có bóng và vòng bơi

Vv01506
Còn hàng
Bể bơi ngôi sao có bóng và vòng bơi  ,Cái nóng của mùa hè đang đến gần và được ngâm mình trong làn nước mát thì còn gì tuyệt bằng! Nhưng biển thì xa quá, cho con ra bể bơi thì lại tốn kém. Đó là chưa kể các chi phí khác như thuê phao, gửi xe... mà chất lượng nước còn không đảm bảo, hóa chất xử lý trong nước có thể gây hại cho làn da của bé nữa. 
Giá thị trường: 250,000 đ

Giá bán: 199,000 đ

+

Bể bơi ngôi sao có bóng và vòng bơi .

Chất liệu: PVC
Kích thước : 122 × 25cm
Trọng lượng: 800g
Lưu ý: Khi cho bé chơi với nước, bố mẹ nên hòa thêm chút muối vào nước để khử trùng tránh các bênh mắt mũi cho bé.
Điểm nổi bật:
Cái nóng của mùa hè đang đến gần và được ngâm mình trong làn nước mát thì còn gì tuyệt bằng! Nhưng biển thì xa quá, cho con ra bể bơi thì lại tốn kém. Đó là chưa kể các chi phí khác như thuê phao, gửi xe... mà chất lượng nước còn không đảm bảo, hóa chất xử lý trong nước có thể gây hại cho làn da của bé nữa. 
Vậy sao các mẹ không sắm cho bé những chiếc bể bơi bằng hơi mini đặt ngay tại nhà nhỉ?
Hơn thế nữa bộ sản phẩm bao gồm cả phao bơi và bóng bơi  cho các bé tha hồ vùng vẫy trong hồ bơi như một vận động viên chuyên nghiệp.
Đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ vì mực nước nông hơn ở bể bơi rất nhiều, các bé có thể vừa ngồi chơi vừa vùng vẫy trong nước mát mà không lo bị sặc nước, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.
Ngoài việc cho bé chơi đùa, bể bơi bằng hơi mini cũng là một giải pháp để các bé nhỏ tuổi có thể tập bơi sớm một cách an toàn, từ đó phát triển các kỹ năng vận động. 

Bể bơi ngôi sao có bóng và vòng bơi

Bể bơi ngôi sao có bóng và vòng bơi

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin