-15%

Đồ chơi gỗ gõ phát nhạc

Vv01406
Còn hàng
Đồ chơi gỗ gõ phát nhạc . Đồ chơi gỗ gõ phát ra âm thanh là sản phẩm có thiết kế 2 in 1, mặt trên là ba lỗ hổng hình tròn, khi chơi bé đặt lên đó các trái bóng có đường kính tương đương, sau đó dùng búa nhỏ gõ chính xác lên các trái bóng sao cho chúng lọt qua và rơi xuống.
Giá thị trường: 199,000 đ

Giá bán: 169,000 đ

+

Đồ chơi gỗ gõ phát nhạc .

Đồ chơi gỗ gõ phát ra âm thanh là sản phẩm có thiết kế 2 in 1, mặt trên là ba lỗ hổng hình tròn, khi chơi bé đặt lên đó các trái bóng có đường kính tương đương, sau đó dùng búa nhỏ gõ chính xác lên các trái bóng sao cho chúng lọt qua và rơi xuống.
Qua hoạt động đập bóng này, các cơ nhỏ ở tay của bé được rèn luyện trở nên linh hoạt hơn. Đồng thời bé cũng được rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn và xử lí tình huống một cách chính xác. Mặt dưới của sản phẩm là các thanh kim loại mô phỏng nhạc cụ.
Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đã được gia công mài nhẵn các góc cạnh nên hoàn toàn không gây trầy xước, nguy hiểm cho bé. Sản phẩm được phủ bởi sơn chuyên dụng, không phai màu, không bong tróc, không gây kích ứng cho bé nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé tiếp xúc.   
Kích thước hộp :13.5*13*21.5 cm.

Đồ chơi gỗ gõ phát nhạc

Đồ chơi gỗ gõ phát nhạc

Đồ chơi gỗ gõ phát nhạc

Đồ chơi gỗ gõ phát nhạc

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin