-32%

Sâu nhạc Lamaze

Vv01326
Còn hàng
Sản phẩm có các chức năng: âm nhạc/ âm thanh, lục lạp, chuông giấy. Phù hợp với bé từ 0 đến 3 tuổi. Khi bé chạm vào mỗi đốt trên thân sâu lại phát ra những âm thanh khác nhau như "pip pip", sột soạt, xúc sắc... Đầu chú sâu có thể ấn nhẹ để tạo ra tiếng nhạc IC nhẹ nhàng, êm dịu, mềm mại kích thích sự phát triển thính giác ở bé . 
Giá thị trường: 160,000 đ

Giá bán: 109,000 đ

+

Sâu phát nhạc Lamaze .

Thông tin Sâu nhạc Lamaze:
Chất liệu: vải nhung.
Nhãn hiệu: Lamaze Lamaze.
Sản phẩm có các chức năng: âm nhạc/ âm thanh, lục lạp, chuông giấy.
Phù hợp với bé từ 0 đến 3 tuổi.
Khi bé chạm vào mỗi đốt trên thân sâu lại phát ra những âm thanh khác nhau như "pip pip", sột soạt, xúc sắc...
Đầu chú sâu có thể ấn nhẹ để tạo ra tiếng nhạc IC nhẹ nhàng, êm dịu, mềm mại kích thích sự phát triển thính giác ở bé . 
Khi ấn vào đầu chú sâu sẽ phát ra bản nhạc rất nhẹ nhàng, vui tai. Thân sau của sâu có thước chia số (60cm) để mẹ đo xem bé chóng lớn chừng nào.
Thiết kế độc đáo có thể nâng cao tay của bé, giúp bé hoạt động cổ tay 1 cách khoa học sẽ kích thích sự phát triển cơ bắp tay của bé, giúp bé luôn khỏe mạnh nhờ luôn duy trì vận động.
Do đa số các bé dưới 60cm chưa thể đứng thẳng nên chú sâu còn được thiết kế để đo chiều cao và kích thước bàn chân của bé từ dưới 60cm ngay trên giường rất tiện lợi.
Có thể nói đang là sản phẩm hoàn hảo giúp bé phát triển toàn diện từ thị giác, thính giác, xúc giác đến sự phát triển cơ bắp khiến bé có kinh nghiệm trong sự tương tác đối với môi trường xung quanh từ khi mới sinh.

Sâu nhạc Lamaze

Sâu nhạc Lamaze

Sâu nhạc Lamaze

Sâu nhạc Lamaze

Sâu nhạc Lamaze

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin