-24%

Bộ 26 chữ cái tiếng anh

Vv01507
Còn hàng
Bộ 26 chữ cái tiếng anh .Thời điểm từ 0-6 tuổi được xem là giai đoạn vàng phát triển của trẻ. Đó là giai đoạn hoàn chỉnh hầu hết các chức năng của trẻ mà bỏ qua giai đoạn này trẻ vĩnh viễn không bao giờ có khả năng làm lại. Đừng nói con tôi còn quá nhỏ, không thể dạy được, nhà sinh học người Nga, Ivan Petrovich Pavlov nói " Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày. Đừng nói hãy để cho trẻ phát triển tự nhiên, bởi nếu vậy bạn đã để lỡ những cơ hội của con mình"
Giá thị trường: 230,000 đ

Giá bán: 175,000 đ

+

Bộ 26 chữ cái tiếng anh .

Thời điểm từ 0-6 tuổi được xem là giai đoạn vàng phát triển của trẻ. Đó là giai đoạn hoàn chỉnh hầu hết các chức năng của trẻ mà bỏ qua giai đoạn này trẻ vĩnh viễn không bao giờ có khả năng làm lại.
Đừng nói con tôi còn quá nhỏ, không thể dạy được, nhà sinh học người Nga, Ivan Petrovich Pavlov nói " Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày. Đừng nói hãy để cho trẻ phát triển tự nhiên, bởi nếu vậy bạn đã để lỡ những cơ hội của con mình"
Dạy trẻ bằng phương pháp này giúp bé phát triển trí não, phát triển ngôn ngữ nói, bổ sung vốn từ phong phú cho bé. Ngoài ra còn giúp bé rèn luyện trí nhớ, biết đọc sớm nhằm tạo niềm đam mê đọc sách ngay từ bé.
Là cha mẹ, ai cũng yêu con hết mực, mong muốn cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta luôn băn khoăn, trăn trở không biết ngoài chăm cho con ăn uống đủ chất để phát triển về thể chất thì phương pháp giáo dục nào sẽ giúp con phát triển tốt nhất trí tuệ tiềm ẩn của mình?
Bộ thẻ gỗ 26 chữ cái tiếng anh và hình động vật được xem là một trong những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đối với trẻ em, dựa trên mô hình giáo dục kết hợp giữa chơi và học.
Thẻ hiển thị thông tin dưới dạng chữ cái/hình ảnh hoặc cả hai (thông tin được hiển thị ở 1 mặt hoặc cả 2 mặt) và nó ứng dụng thực tiễn cho nhiều đối tượng (sinh viên/ học sinh/ giáo viên/ công thức chế biến cho các bà nội trợ/ mẹo vặt…).
Bộ thẻ gỗ 26 chữ cái tiếng anh và hình động vật đơn giản, linh hoạt, hình ảnh sinh động, kích thích và hấp dẫn với hầu hết trẻ em. Việc học tiếng Anh và tiếp thu thông tin của bé sẽ dễ dàng hiệu quả hơn rất nhiều khi học.
Kích thước :19*12*6cm

Bộ 26 chữ cái tiếng anh

Bộ 26 chữ cái tiếng anh

Bộ 26 chữ cái tiếng anh

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin