-26%

Bộ đồ chơi sữa xe QT800-3

Vv01595
Còn hàng
Bộ đồ chơi sữa xe QT800-3 .Bộ đồ chơi sữa xe cho bé được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, cực kỳ an toàn cho trẻ. Bộ dụng cụ mô phỏng y hệt các vật dụng thật ngoài đời, với nhiều dụng cụ đủ màu sắc tạo được sự thích thú cho bé, gợi cho bé ham mê tìm tòi, khám phá, hiểu biết thêm được nhiều điều về đồ vật xung quanh mình.
Giá thị trường: 160,000 đ

Giá bán: 119,000 đ

+

Bộ đồ chơi sữa xe QT800-3 .

Bộ đồ chơi sữa xe cho bé được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, cực kỳ an toàn cho trẻ. Bộ dụng cụ mô phỏng y hệt các vật dụng thật ngoài đời, với nhiều dụng cụ đủ màu sắc tạo được sự thích thú cho bé, gợi cho bé ham mê tìm tòi, khám phá, hiểu biết thêm được nhiều điều về đồ vật xung quanh mình.
Bộ đồ chơi sữa xe cho bé  được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, cực kỳ an toàn cho trẻ. Bộ dụng cụ mô phỏng y hệt các vật dụng thật ngoài đời, với nhiều dụng cụ đủ màu sắc tạo được sự thích thú cho bé, gợi cho bé ham mê tìm tòi, khám phá, hiểu biết thêm được nhiều điều về đồ vật xung quanh mình.
Bộ đồ chơi giúp bé trở thành một ''thợ sữa chữa thật chuyên nghiệp'', tập tành sửa các món đồ bị hư giúp bố mẹ nhé. Đồ chơi sẽ giúp bé rèn luyện trí nhớ và nhận biết các đồ vật xung quanh, trở nên năng động và cứng cáp hơn.
Bộ đồ chơi sữa xe cho bé  không chỉ mang lại cho bé những giờ phút giải trí vui vẻ mà còn rèn luyện trí nhớ và sự sáng tạo khi bé biết dùng đúng công dụng của từng loại đồ nghề.
Sản phẩm mô phỏng, phát triển tư duy của trẻ : Bé sẽ được làm quen với các đồ nghề sữa chữa thông dụng, kích thích thị giác phát triển nhờ màu sắc tương phản của các hình khối, rèn luyện trí nhớ và sự sáng tạo khi bé biết dùng đúng công dụng của từng dụng cụ.
Đồ chơi được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, bền, đẹp sơn an toàn cho sức khoẻ của bé (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé), các chi tiết được bo tròn tránh bé bị trầy xước.
Tập cho bé tính khéo léo và kiên trì khi bé tập dùng các dụng cụ.
Kích thước :23.5*18cm .

Bộ đồ chơi sữa xe QT800-3

Bộ đồ chơi sữa xe QT800-3

Bộ đồ chơi sữa xe QT800-3

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin