-30%

Đồ chơi bóng chày cho bé

Vv01412
Còn hàng
Đồ chơi bóng chày mini cho bé không còn đơn thuần là một bộ đồ chơi nữa mà còn tạo động lực cho bé rèn luyện sức khỏe, giúp cơ tay và xương bé phát triển vững chắc hơn. Bộ sản phẩm này sẽ giúp vận dụng các giác quan khác nhau như thị giác, xúc giác trong quá trình giao, phát banh. Đồng thời các vật dụng được thiết kế đầy màu sắc, giúp bé nhận biết cũng như phân biệt được nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, thông qua quá trình chơi, bé nhà bạn sẽ phát triển khả năng phản xạ nhanh một cách hoàn hảo.
Giá thị trường: 99,000 đ

Giá bán: 69,000 đ

+

Đồ chơi bóng chày cho bé .

Đồ chơi bóng chày mini cho bé không còn đơn thuần là một bộ đồ chơi nữa mà còn tạo động lực cho bé rèn luyện sức khỏe, giúp cơ tay và xương bé phát triển vững chắc hơn. 
Bộ sản phẩm này sẽ giúp vận dụng các giác quan khác nhau như thị giác, xúc giác trong quá trình giao, phát banh. Đồng thời các vật dụng được thiết kế đầy màu sắc, giúp bé nhận biết cũng như phân biệt được nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, thông qua quá trình chơi, bé nhà bạn sẽ phát triển khả năng phản xạ nhanh một cách hoàn hảo.
Kích thước : 47*4 cm , bóng 5cm .

Đồ chơi bóng chày cho bé

Đồ chơi bóng chày cho bé

Đồ chơi bóng chày cho bé

Đồ chơi bóng chày cho bé

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin