-32%

Đồ chơi xếp hình hoa tuyết

Vv01288
Còn hàng
Đồ chơi xếp hình hoa tuyết . Đồ chơi xếp hình gồm 400 bông hoa với 12 màu sắc rực rỡ ,Có thể xếp thành vô số các mô hình khác nhau từ những hình đơn giản như tròn, hình vuông, hình tam giác đến ô tô, xe máy, xe cẩu, máy xúc hay ngôi nhà, tòa lâu đài… cho bé thỏa sức sáng tạo và có những giờ chơi thật thú vị & bổ ích.
Giá thị trường: 130,000 đ

Giá bán: 89,000 đ

+

Đồ chơi xếp hình hoa tuyết .

– Đồ chơi xếp hình gồm 400 bông hoa với 12 màu sắc rực rỡ
– Có thể xếp thành vô số các mô hình khác nhau từ những hình đơn giản như tròn, hình vuông, hình tam giác đến ô tô, xe máy, xe cẩu, máy xúc hay ngôi nhà, tòa lâu đài… cho bé thỏa sức sáng tạo và có những giờ chơi thật thú vị & bổ ích.
– Sản phẩm được làm từ nhựa với các cạnh được bo tròn an toàn cho các bé khi chơi.
Bộ đồ chơi xếp hình hoa tuyết sáng tạo cho bé
Bộ đồ chơi xếp hình hoa tuyết gồm 400 bông hoa với 12 màu sắc rực rỡ có thể xếp thành vô số các mô hình khác nhau từ những hình đơn giản như tròn, hình vuông, hình tam giác đến ô tô, xe máy, xe cẩu, máy xúc hay ngôi nhà, tòa lâu đài… cho bé thỏa sức sáng tạo và có những giờ chơi thật thú vị & bổ ích.
Đối với trẻ trên 2 -4 tuổi: Đồ chơi xếp hình bông hoa giúp bé phát triển kỹ năng tay, nhận biết hình khối, màu sắc, phát triển tư duy logic, phát triển khả năng nhận biết và phân biệt, từ độ tuổi này bé đã có thể tự lắp ghép các hình khối đơn giản dưới sự hướng dẫn của bố mẹ.
Bộ đồ chơi xếp hình hoa tuyết sáng tạo cho bé
Đối với trẻ trên 5 tuổi: Bé đã có nhận thức, tư duy độc lập, vì vậy, khi sử dụng đồ chơi xếp hình bông hoa, qua 1 thời gian tiếp xúc, bé có thể sáng tạo không giới hạn các hình khối theo trí tưởng tượng của bé. Bố mẹ có thể tham khảo thêm các hướng dẫn lắp ghép để hướng dẫn bé.
Đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi xếp hình hoa tuyết :
Thông tin sản phẩm :
– Màu sắc: đa dạng
– Chất liệu: nhựa
– Kích thước: 20 * 11 * 15cm
– Trọng lượng: 0,6 (kg)
– Độ tuổi:> 3 tuổi .

Đồ chơi xếp hình hoa tuyết

Đồ chơi xếp hình hoa tuyết

Đồ chơi xếp hình hoa tuyết

Đồ chơi xếp hình hoa tuyết

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin