-26%

Thảm đựng đồ gấp gọn

Vv01500
Còn hàng
Thảm đựng đồ gấp gọn .Bạn đã quá mất thời gian khi cứ phải dọn dẹp đồ chơi cho bé khi chơi xong. Bé chưa có ý thức tự ngăn nắp đồ chơi của mình, hoặc do quá nhiều nên bé cũng lười dọn. Vừa tốn thời gian, vừa mất công sức, dẫn đến bạn hay cáu gắt khi bé đòi lấy đồ ra chơi.
Giá thị trường: 120,000 đ

Giá bán: 89,000 đ

+

Thảm đựng đồ gấp gọn .

Bạn đã quá mất thời gian khi cứ phải dọn dẹp đồ chơi cho bé khi chơi xong. Bé chưa có ý thức tự ngăn nắp đồ chơi của mình, hoặc do quá nhiều nên bé cũng lười dọn. Vừa tốn thời gian, vừa mất công sức, dẫn đến bạn hay cáu gắt khi bé đòi lấy đồ ra chơi.
Hiểu được vấn đề ấy, Dathangsi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm hoàn toàn mới và siêu thông minh. Thảm – túi đựng đồ chơi cho bé kết hợp cả túi đựng đồ chơi và thảm chơi cho bé trong 1.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm Thảm – túi đựng đồ chơi cho bé
Kích thước 40cm
Màu sắc Hồng, xanh
Khối lượng 352gr
Chất liệu Vải chống thấm nước
Tính năng
Kết hợp 2 trong 1 giữa túi đựng và thảm chơi cho bé
Chống thấm nước
Rút gọn và treo lên khi không sử dụng
Nếu bé chơi các đồ chơi đồng bộ, chi tiết nhỏ, nhiều màu sắc,... thì bạn dùng mặt thảm một màu tối làm nền để đồ chơi được nổi bật và bé dễ tập trung hơn với trò chơi của mình.
Với 2 màu xanh và hồng, phù hợp cho cả bé trai và gái. Được làm từ chất liệu chống thấm nước. Bạn có thể yên tâm về chỗ chơi của bé hoàn toàn sạch sẽ. Không chỉ vậy, đồ chơi bên trong của bé được bảo vệ an toàn.
Nhờ được làm từ chất liệu đặc biệt như vậy, bạn có thể làm 1 chiếc thảm cho bé khi đi giả ngoại, khi không sử dụng, bạn chỉ cần rút gọn sợi dây là đã thu gọn đồ chơi bên trong và mang đi.
Bạn cũng có thể chỉ bé cách rút dây, để rèn luyện được tính gọn gàng, ngăn nắp cho bé mỗi lần chơi xong. Dễ dàng như vậy, tin chắc bé nhà bạn sẽ không lười nữa đâu.

Thảm đựng đồ gấp gọn

Thảm đựng đồ gấp gọn

Thảm đựng đồ gấp gọn

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin