-20%

Combo 2 Trứng tô màu cho bé

Vv01462
Còn hàng
Combo 2 Trứng tô màu cho bé .Bộ đồ chơi trứng tô màu trẻ em Nếu bé nhà bạn đã bước sang tuổi mầm non thì các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh là một phần không thể thiếu trong thế giới tuổi thơ của bé. Nắm bắt được tâm lý của trẻ, bộ đồ chơi trứng tô màu dành cho trẻ em được sản xuất với rất nhiều hình nhân vật, con vật ngộ nghĩnh dễ thương thu hút sự chú ý của bé.
Giá thị trường: 49,000 đ

Giá bán: 39,000 đ

+

Combo 2 Trứng tô màu cho bé .

Bộ đồ chơi trứng tô màu trẻ em Nếu bé nhà bạn đã bước sang tuổi mầm non thì các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh là một phần không thể thiếu trong thế giới tuổi thơ của bé. Nắm bắt được tâm lý của trẻ, bộ đồ chơi trứng tô màu dành cho trẻ em được sản xuất với rất nhiều hình nhân vật, con vật ngộ nghĩnh dễ thương thu hút sự chú ý của bé.

Bộ đồ chơi trứng tô màu gồm các quả trứng nhiều màu sắc khác nhau, để giúp bé nhận biết và phân biệt màu sắc. Ngoài ra bộ đồ chơi giáo dục thông minh này còn được in hình các nhân vật, con vật đáng yêu để bé có thể nhận biết và phối hợp các màu cho các con vật một cách hợp lý qua sự hướng dẫn của ba mẹ. Khi tô xong bố mẹ có thể dùng các sợi dây kim tuyến treo các quả trứng được bé tô màu trong phòng để lưu lại những kỷ niệm tuổi thơ của bé.
 
Thông tin sản phẩm:
Màu sắc: Nhiều màu
Gồm các hình: Các con vật, nhân vật, đồ vật...
Chất liệu: Nhựa nguyên sinh (ABS)
Kích thước quả trứng: 4.5 x 8cm
Bộ đồ chơi dành cho bé trên 3 tuổi
Bộ sản phẩm bao gồm:
2 quả trứng có màu và hình vẽ bất kì
Mỗi quả trứng đi kèm với 4 cây bút màu nước .

Combo 2 Trứng tô màu cho bé

Combo 2 Trứng tô màu cho bé

Combo 2 Trứng tô màu cho bé

Combo 2 Trứng tô màu cho bé

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin