-24%

Xe Điều Khiển 2 Chiều

Vv01443
Còn hàng
Xe Điều Khiển 2 Chiều .Lấy cảm hứng từ xe thật, siêu xe điều khiển từ xa Lamborghini có khá nhiều nét tương đồng từ gương xe, kính, đèn pha, bánh xe, phần mui trên. Lớp sơn PU của siêu xe điều khiển từ xa Lamborghini giúp cho xe thêm phần bóng bẩy. Phần mui trên của xe được thiết kế khá chi tiết với những đường vằn y hệt như xe thật.
Giá thị trường: 130,000 đ

Giá bán: 99,000 đ

+

Xe Điều Khiển 2 Chiều .

Lấy cảm hứng từ xe thật, siêu xe điều khiển từ xa Lamborghini có khá nhiều nét tương đồng từ gương xe, kính, đèn pha, bánh xe, phần mui trên.
Lớp sơn PU của siêu xe điều khiển từ xa Lamborghini giúp cho xe thêm phần bóng bẩy.
Phần mui trên của xe được thiết kế khá chi tiết với những đường vằn y hệt như xe thật.
Điều khiển của Siêu Xe Điều Khiển 2 Chiều tương đối nhỏ nhắn, với bước sóng điều khiển là 24Ghz nên có thể đạt tới khoảng cách 50m vẫn có thể sử dụng tốt. 
Viên pin 700mAh giúp cho Siêu Xe Điều Khiển 2 Chiều có thể đạt được thời gian lên tới 30′. Có thể sạc lại khá dễ dàng trong vòng 30′ đồng hồ. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo lắng quá nhiều xe bị hết pin đột ngột.
Trong điều kiện lí tưởng, Siêu Xe Điều Khiển 2 Chiều có thể đạt được các cú drift tuyệt đẹp mà không lo bị lật. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần phải làm quen khá nhiều với việc điều khiển xe.

Xe Điều Khiển 2 Chiều

Xe Điều Khiển 2 Chiều

Xe Điều Khiển 2 Chiều

Xe Điều Khiển 2 Chiều

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin