-25%

Đồ chơi bóng tạo hình chùm nho

Vv01137
Còn hàng
Đồ chơi bóng tạo hình chùm nho .Những quả bóng mềm mại, nhiều sắc màu rực rỡ, được bọc trong bọc lưới đen sẽ là một trong những món đồ chơi tạo được nhiều sức hấp dẫn với trẻ. Có lẽ sự quen thuộc với những trái bóng tròn cứng ngắc khiến cho bé cảm thấy đôi chút nhàm chán. Thực tế cho thấy, nếu như trẻ không có niềm yêu thích với những món đồ chơi của mình, chúng sẽ tìm tới ti vi, máy tính để xem phim.
Giá thị trường: 20,000 đ

Giá bán: 15,000 đ

+

Đồ chơi bóng tạo hình chùm nho .

Những quả bóng mềm mại, nhiều sắc màu rực rỡ, được bọc trong bọc lưới đen sẽ là một trong những món đồ chơi tạo được nhiều sức hấp dẫn với trẻ.
Có lẽ sự quen thuộc với những trái bóng tròn cứng ngắc khiến cho bé cảm thấy đôi chút nhàm chán. Thực tế cho thấy, nếu như trẻ không có niềm yêu thích với những món đồ chơi của mình, chúng sẽ tìm tới ti vi, máy tính để xem phim. Thời gian xem một bộ phim lên tới hàng giờ đồng hồ, nếu cha mẹ bận thời gian đó có thể kéo dài một buổi tới cả ngày. Điều này rất không tốt cho thị lực của trẻ nói riêng và sức khỏe của trẻ nói chung.
Sự thay đổi trong cách lựa chọn trái bóng đồ chơi cho bé từ cứng sang mềm sẽ là một ý tưởng khơi gợi lại sự hứng thú tự chơi cho trẻ nhỏ. Với những trái bóng này bé có thể ném xuống đất cho chúng nảy lên và chụp bắt lấy. Hoặc cầm chúng trên tay và chơi tung hứng, hay đơn giản chỉ là cầm trong tay và bóp. Các phần bóng được lưới cản lại, kết hợp với phần bóng được nhô ra trông rất giống với những chùm nho. Cách chơi này, có thể giúp bé tạo ra một đĩa nho rực rỡ màu sắc: xanh, hồng, tím đỏ…. Cho các trò chơi đồ hàng tiếp theo của mình.
Trò vui với bóng lưới không chỉ có vậy đâu bé ạ. Bé có thể sáng tạo một chút khi tìm một sợi dây thun mảnh, co giãn tốt, bộc bào mắt lưới hoặc cuống của trái bóng làm quả cầu chơi theo phong cách yo-yo: thả bóng theo dây, nhún nhẹ bóng sẽ di chuyển lên xuống, rất thú vị.
Không chỉ giúp các bé giải trí về mặt tinh thần, mà sản phẩm còn giúp cho các bé nhiều lợi ích khác trong sức khỏe như: giúp máu lưu thông một cách tốt hơn thông qua các động tác bóp, nhào, ném bóng. Hãy rủ thêm nhiều bạn để chung vui và thêm phần vui vẻ nhé.

Đồ chơi bóng tạo hình chùm nho

Đồ chơi bóng tạo hình chùm nho

Đồ chơi bóng tạo hình chùm nho

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin