-16%

Bình sữa Comotomo 250ml hồng

Vv01153
Còn hàng
Comotomo là nhãn hiệu bình sữa uy tín nhất và đạt tiêu chuẩn an toàn của Mỹ . Chúng tôi lấy cảm hứng từ việc suy nghĩ rằng sẽ  làm một cái gì đó thực sự tuyệt vời. Một cái gì đó thật sự làm cho các bà mẹ cho con bú được dễ dàng hơn, và trẻ sơ sinh có thể khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Chúng tôi tin rằng một sản phẩmchất lượng không chỉ đẹp, mà phải dễ dàng sử dụng và tiện ích.
Giá thị trường: 390,000 đ

Giá bán: 329,000 đ

+

Bình sữa Comotomo 250ml hồng .

Bình sữa Comotomo làm từ chất liệu hoàn toàn bằng silicone mềm cực kỳ xịnh từ núm ti đến cả thân bình. 
Đây là chất liệu tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Hơn thế nữa, silicone là chất chịu nhiệt cực tốt, do đó bạn có thể dễ dàng làm nóng chúng để khử trùng bằng nước sôi hoặc lò vi sóng một cách dễ dàng.
Núm ty bình Comotomo được thiết kế với hình dáng tự nhiên, vòm núm ti to, rộng, mềm mại y chang như ty mẹ. Miệng bình to, các mẹ không cần phải dùng đến cọ rữa bình sữa.
Có thể dùng thân bình Comotomo làm ly hoặc khi bé mà ko chịu bú thì bỏ ra xúc thìa luôn không phải đổ vào bát. Bình có thân mềm nên mẹ cũng như bé có thể dễ dàng cầm nắm.
Comotomo là nhãn hiệu bình sữa uy tín nhất và đạt tiêu chuẩn an toàn của Mỹ . Chúng tôi lấy cảm hứng từ việc suy nghĩ rằng sẽ  làm một cái gì đó thực sự tuyệt vời. 
Một cái gì đó thật sự làm cho các bà mẹ cho con bú được dễ dàng hơn, và trẻ sơ sinh có thể khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Chúng tôi tin rằng một sản phẩmchất lượng không chỉ đẹp, mà phải dễ dàng sử dụng và tiện ích. Chúng tôi nghĩ rằng bình sữa Comotomo của chúng tôi đã  làm được điều đó!
Không nên để bình sữa nơi quá nóng.
-        Không dùng hóa chất hoặc chất tẩy để rửa bình sữa cho bé.
-        Không tiệt trùng bình sữa Comotomo trong điều kiện nước đang sôi .
-        Không để bình sữa trong nhiệt độ cao quá lâu
-        Nếu có điều kiện thì sử dụng bình sữa tối đa 6 tháng sau thời gian này thì nên thay bình khác để đảm bảo an toàn cho bé khi bú sữa
-        Nên thay núm vú phù hợp theo lứa tuổi của bé nhằm giúp bé bú nhanh và đảm báo an toàn không bị sạc và đầy hơn.
Sản phẩm có 2 màu : xanh lá và hồng .

Bình sữa Comotomo 250ml hồng

Bình sữa Comotomo 250ml hồng

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin