-16%

Bình sữa Dr.Brown's cổ rộng 240ml

Vv01141
Còn hàng
Là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí độc quyền của Handi Craft. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến dáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột.
Giá thị trường: 190,000 đ

Giá bán: 159,000 đ

+

Bình sữa Dr.Brown's cổ rộng 240ml .

Bình sữa Dr.Brown's nhựa cổ rộng 240ml (nhựa PP) có các tính năng nổi bật :
Là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí độc quyền của Handi Craft.
Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến dáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột.
Hệ thống này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, chớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...
Hơn thế nữa với hệ thống van khí này nó sẽ giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ hoặc sữa công thức, điều này giúp duy trì được các vitamin dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin C, A và E. 
Với các tác dụng trên, trẻ sẽ bú bình một cách thoải mái hơn, giảm thiểu các bệnh lý về dinh dưỡng và người mẹ cũng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn khi cho trẻ bú bình.

Bình sữa Dr.Brown's cổ rộng 240ml

Bình sữa Dr.Brown's cổ rộng 240ml

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin