-31%

Gối đi xe máy cho bé

Vv01235
Còn hàng
Chất liệu bông mềm mại, lại dễ giặt ủi ,Mẫu gối được thiết kế với 2 đầu thú rất đáng yêu và ngộ nghĩnh giúp cho bé an toàn gục đầu vào mà không sợ nghiêng ngã ,Từ nay, đã có chiếc gối cho bé đi xe máy vô cũng đáng yêu thế này, bạn hoàn toàn yên tâm chở bé đi dạo phố hay đi đến trường mà không phải quá lo lắng về sự an toàn cho bé nữa rồi.
Giá thị trường: 129,000 đ

Giá bán: 89,000 đ

+

Gối đi xe cho bé .

Giống như chiếc gối ngủ thông thường, nhưng chiếc gối đi xe máy đặc biệt hơn ở chỗ là bạn treo phía trước xe để giúp bé tránh va đập đầu vào hộp số mỗi khi thắng gấp, hoắc bé có thể gục đầu dựa vào gối ngủ ngon lành trong lúc bạn lái xe mà không lo lắng về sự nguy hiểm cho con mình nữa. Đồng thời, giúp bạn dễ lái xe hơn vì không phải một tay lái, một tay lo lắng giữ bé.
Chất liệu bông mềm mại, lại dễ giặt ủi
Mẫu gối được thiết kế với đầu thú rất đáng yêu và ngộ nghĩnh giúp cho bé an toàn gục đầu vào mà không sợ nghiêng ngã
Từ nay, đã có chiếc gối cho bé đi xe máy vô cũng đáng yêu thế này, bạn hoàn toàn yên tâm chở bé đi dạo phố hay đi đến trường mà không phải quá lo lắng về sự an toàn cho bé nữa rồi.
Sản phẩm sử dụng tốt nhất khi đi kèm theo là đai đi xe máy lớn hoặc nhỏ và ghế đi xe số hoặc xe tay ga.
Gối rất nhiều hình thú ngộ nghĩnh shop sẽ giao mẫu hình ngẫu nhiên ,khách hàng vui lòng ghi chú mua sản phẩm cho bé trai hoặc gái ,shop sẽ giao mẫu và màu thích hợp nhất cho bé .

Gối đi xe máy cho bé

Gối đi xe máy cho bé

Gối đi xe máy cho bé

Gối đi xe máy cho bé

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin