-14%

Hút sữa Phillip Avent

Vv01349
Còn hàng
Máy Hút sữa Avent  là loại hút sữa tốt nhất dành cho các bà mẹ đang cho con bú. Hút sữa êm dịu không đau, nhẹ nhàng giống như lực hút, mút của bé. Kiểu dáng phù hợp với bầu vú mẹ, thiết kế phần yếm – chỗ tiếp xúc với ngực mẹ mềm mại, nhẹ nhàng, giúp massage ngực trong mỗi lần hút, lượng sữa hút được sẽ nhiều hơn hẳn so với các loại hút sữa khác.
Giá thị trường: 990,000 đ

Giá bán: 850,000 đ

+

Máy vắt sữa Phillip Avent :

Bầu vú mẹ và sữa dồi dào cho bé với Máy hút sữa bằng tay hiệu Avent BPA free – lựa chọn thông minh cho những bà mẹ bận bịu đang trong thời kì cho con bú chỉ với 850.000đ.
Máy Hút sữa Avent là loại hút sữa tốt nhất dành cho các bà mẹ đang cho con bú. Hút sữa êm dịu không đau, nhẹ nhàng giống như lực hút, mút của bé.
Kiểu dáng phù hợp với bầu vú mẹ, thiết kế phần yếm – chỗ tiếp xúc với ngực mẹ mềm mại, nhẹ nhàng, giúp massage ngực trong mỗi lần hút, lượng sữa hút được sẽ nhiều hơn hẳn so với các loại hút sữa khác.
Dụng cụ bằng tay cho phép bạn kiểm soát được nhịp độ hút sữa, phù hợp với phụ nữ đang trong thời kì mới sinh hoặc đang cho con bú nhưng không có nhiều thời gian, tích trữ sữa một cách an toàn.
Dụng cụ hút sữa bằng tay Avent đã được chứng minh lâm sàng là hiệu quả hơn hẳn các máy hút sữa bằng điện tại bệnh viện.
Made in England .

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin