-24%

Dụng cụ đánh vảy cá inox

Vv01121
Còn hàng
Dụng cụ đánh vảy cá inox ,Chất liệu bền bỉ, chống ăn mòn ,Dụng cụ đánh vảy cá inox 23.3x3.5cm được làm từ chất liệu inox bền đẹp, cứng chắc. Chất liệu chống gỉ sét, chịu lực tốt và không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bề mặt trơn nhẵn nên dễ dàng chùi rửa khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài.
Giá thị trường: 25,000 đ

Giá bán: 19,000 đ

+

Dụng cụ đánh vảy cá inox .

Chất liệu bền bỉ, chống ăn mòn
Dụng cụ đánh vảy cá inox 23.3x3.5cm được làm từ chất liệu inox bền đẹp, cứng chắc. Chất liệu chống gỉ sét, chịu lực tốt và không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bề mặt trơn nhẵn nên dễ dàng chùi rửa khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài.
Nhỏ gọn, dễ thao tác
Đầu đánh vảy có dạng răng cưa giúp làm sạch vảy cá dễ dàng hơn mà không phải dùng quá nhiều sức lực. Đầu tay cầm có lỗ nhỏ để bạn có thể treo sản phẩm lên tường, kệ bếp khi không dùng tới, giữ cho gian bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.
Giúp làm sạch vảy cá nhanh chóng
Dụng cụ đánh vảy cá inox 23.3x3.5cm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng. Từ nay bạn không còn phải lo lắng là khi không muốn mua cá làm sẵn ngoài chợ vì khó giữ tươi trong tủ lạnh nhưng lại ngại phải tự đánh vảy cá nếu mua cá còn sống. Dụng cụ này sẽ giúp bạn làm sạch vảy cá một cách nhanh chóng mà không bị bắn lung tung.
Kích thước : 23.3*3.5cm .

Dụng cụ đánh vảy cá inox

Dụng cụ đánh vảy cá inox

Dụng cụ đánh vảy cá inox

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin