-18%

Khẩu trang xe đạp than hoạt tính

Vv01567
Còn hàng
Khẩu trang xe đạp than hoạt tính - Phụ Kiện Cho Những Chuyến Phượt Xa - Trong những chuyến đi xa, phượt thủ luôn cần phải chuẩn bị rất nhiều món cho hành trình dài. Những vật dụng cần thiết cho xe thì chắc chắn là quan trọng và không cần phải bàn đến nhưng phụ kiện bảo hộ và chăm sóc sức khỏe thì không phải ai cũng biết mà sắm hàng cho phù hợp.
Giá thị trường: 120,000 đ

Giá bán: 99,000 đ

+

Khẩu trang xe đạp than hoạt tính .

Khẩu trang xe đạp than hoạt tính - Phụ Kiện Cho Những Chuyến Phượt Xa - Trong những chuyến đi xa, phượt thủ luôn cần phải chuẩn bị rất nhiều món cho hành trình dài. Những vật dụng cần thiết cho xe thì chắc chắn là quan trọng và không cần phải bàn đến nhưng phụ kiện bảo hộ và chăm sóc sức khỏe thì không phải ai cũng biết mà sắm hàng cho phù hợp.
Trong những phụ kiện cần thiết và tối quan trọng có sự xuất hiện của khẩu trang phượt. Một chiếc khẩu trang đa năng bịt kín mặt là món đồ bảo vệ hệ hô hấp và tránh được rất nhiều tác hại của ánh sáng mặt trời.
Bạn có biết rằng khi đi phượt xa, chúng ta sẽ phải tiếp xúc với "hàng tấn" bụi ngoài đường và trong không khí. 
Một chiếc khẩu trang ninja đi phượtbịt kín mũi và gương mặt sẽ giúp bạn ngăn cản hầu hết bụi mù bay vào. Ngoài ra Khẩu trang ninja còn là một lớp giáp bảo hộ trước tác hại của các tia UV độc hại từ mặt trời. Hãy thử một chuyến đi xa mà không có khăn phượt ninja bạn sẽ thấy: Da bạn sẽ "nám đen" và "bỏng đỏ" và chuyến phượt dần trở nên thật mệt mỏi!
Chất Liệu: Sợi Neoprene êm và mềm mại nhưng rất bền
Khả năng chống bụi đầy hiệu quả với lớp lọc PM 2.5 bên trong
2 dây đeo quàng gáy giữ chặt phụ kiện
Thích hợp với việc đạp xe thể thao, chạy bộ hoặc sử dụng chống bụi thường ngày .

Khẩu trang xe đạp than hoạt tính

Khẩu trang xe đạp than hoạt tính

Khẩu trang xe đạp than hoạt tính

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin