-22%

Áo choàng ếch 2 lớp

Vv01203
Còn hàng
Áo choàng ếch  chống nắng và giữ ấm cho bé với thiết kế nổi bật, họa tiết thời trang cùng kiểu dáng hình thú ngộ nghĩnh sẽ giúp bé yêu của bạn càng thêm dễ thương hơn. Chất liệu Fleece ( Dạ bông) .Áo có 2 lớp : gồm 1 lớp nỉ dạ bông bên ngoài áo, 1 lớp vải bên trong . thích hợp cho trẻ từ 0 đến 4 tuổi
Giá thị trường: 230,000 đ

Giá bán: 179,000 đ

+

Áo choàng ếch 2 lớp .
Áo choàng ếch chống nắng và giữ ấm cho bé với thiết kế nổi bật, họa tiết thời trang cùng kiểu dáng hình thú ngộ nghĩnh sẽ giúp bé yêu của bạn càng thêm dễ thương hơn.
Tên sản phẩm : Áo choàng hình ếch cho bé .
Chất liệu: Fleece ( Dạ bông)
Màu sắc : Xanh rêu như hình .( hình shop chụp nhé )
Áo có 2 lớp : gồm 1 lớp nỉ dạ bông bên ngoài áo, 1 lớp vải bên trong . 
Kích thước: dài áo 38cm, dài bao gồm nón 52cm, thích hợp cho trẻ từ 0 đến 4 tuổi
Thời tiết se lạnh khi giao mùa khiến các bà mẹ lo lắng cho sức khỏe nhạy cảm của bé mỗi khi ra đường.
Hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh áo choàng chống nắng và giữ ấm cho bé hình thú ngộ nghĩnh không chỉ giữ ấm, che nắng cho bé mỗi khi ra ngoài cùng ba mẹ, mà còn khiến bé thật đáng yêu và xinh xắn!
Thiết kế áo choàng ếch dạng loe rộng rãi thích hợp cho các bé dưới 6 tuổi, áo có nón với hình thú ngộ nghĩnh đem lại vẻ ngoài dễ thương cho bé yêu nhà bạn.
Kiểu dáng thời trang, họa tiết hiện đại cùng màu sắc tươi tắn tạo vẻ ngoài xinh xắn cho bé. Hơn thế nữa sản phẩm còn giúp giữ ấm cho bé khi trời lạnh và che nắng cho bé khi ra đường.

Áo choàng ếch 2 lớp

Áo choàng ếch 2 lớp

Áo choàng ếch 2 lớp

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin