-26%

Combo 2 quần lót lụa

Vv01431
Còn hàng
Combo 2 quần lót lụa .Quần lót lụa  không còn xa lạ với các chị em phụ nữ Việt Nam bởi chúng được yêu thích nhờ vào sự tiện dụng và sang trọng. Đơn giản. Tự nhiên và sang trọng. Quần lót lụa  được thiết kế dựa trên sự đơn giản và sang trọng, tối giản hoàn toàn các đường viền tạo nếp mất thẩm mỹ và khó chịu như các loại quần lót thông thường khác. Ngoài ra, chất liệu lụa mềm mịn, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.
Giá thị trường: 120,000 đ

Giá bán: 89,000 đ

+

Combo 2 quần lót lụa .

Quần lót lụa  không còn xa lạ với các chị em phụ nữ Việt Nam bởi chúng được yêu thích nhờ vào sự tiện dụng và sang trọng.
Đơn giản.
Tự nhiên và sang trọng.
Quần lót lụa  được thiết kế dựa trên sự đơn giản và sang trọng, tối giản hoàn toàn các đường viền tạo nếp mất thẩm mỹ và khó chịu như các loại quần lót thông thường khác. Ngoài ra, chất liệu lụa mềm mịn, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.
Việc sử dụng quần lót lụa không chỉ đơn giản là đẹp, bền, sang mà quan trọng hơn hết là đẩm bảo sức khỏe cho người phụ nữ tốt nhất. Mặc một chiếc quần chip thoải mái còn giúp bạn tự tin hơn trong những trang phục mang tính thời trang cao.

Combo 2 quần lót lụa

Combo 2 quần lót lụa

Combo 2 quần lót lụa

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin