-22%

Quần Độn Mông Ren

Vv01433
Còn hàng
Quần độn mông và 2 bên hông giúp khuôn người đầy đặn. Dáng đồng hồ cát mặc gì cũng đẹp luôn ạ. Thiết kế ren mềm mặc nhẹ nhàng, ôm gọn như quần chip bình thường. Cực đáng để mua nha. Vòng 3 hoàn hảo luôn là niềm tự hào với bất cứ người phụ nữ nào, tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có một vòng 3 hoàn hảo, đầy đặn và gợi cảm.
Giá thị trường: 140,000 đ

Giá bán: 109,000 đ

+

Quần Độn Mông Ren .

Quần độn mông và 2 bên hông giúp khuôn người đầy đặn. Dáng đồng hồ cát mặc gì cũng đẹp luôn ạ. Thiết kế ren mềm mặc nhẹ nhàng, ôm gọn như quần chip bình thường. Cực đáng để mua nha.
Vòng 3 hoàn hảo luôn là niềm tự hào với bất cứ người phụ nữ nào, tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có một vòng 3 hoàn hảo, đầy đặn và gợi cảm. Chính vì thế, với vòng 3 khiêm tốn, chị em thường e ngại, mất tự tin khi diện đồ bó sát người. Hiện nay Vyvyon.com trình làng sản phẩm quần chip độn mông - một giải pháp an toàn và kinh tế, giúp bạn gái giảm bớt lo lắng về vòng 3 không như mong muốn của mình.- Tên sản phẩm: Quần độn mông 
- Màu sắc: da, đen
- Chất liệu: ren cao cấp
Quần độn mông làm từ chất liệu thun co giãn 4 chiều kết hợp với ren thoáng mát nên rất thích hợp mặc trong mùa hè. Sản phẩm được thiết kế như 1 chiếc quần chip thông thường có miếng độn mông có thể tháo rời, thoáng khí và thấm hút tốt bên trong mang đến cho bạn sự êm ái, cảm giác dễ chịu.
Phần độn mông dày dàn trải hết mặt sau của quần giúp bạn tăng kích cỡ vòng mông lên 20 - 40 mm, phù hợp với độ cong tương ứng của phần mông, vừa phải và rất tự nhiên. Đặc biệt lưng quần thấp giúp bạn thoải mái chọn và mặc các trang phục bó sát và quần jean lưng thấp.
Quần chip rất tiện dụng, dễ dàng sử dụng, có thể tháo miếng độn mông ra và sử dụng như quần chip bình thường, giúp chị em trở nên xinh đẹp, gợi cảm, tự tin... mà không cần phải dùng đến dao kéo, phẫu thuật vừa tốn rất nhiều tiền lại vừa nguy hiểm.

Quần Độn Mông Ren

Quần Độn Mông Ren

Quần Độn Mông Ren

Quần Độn Mông Ren

Quần Độn Mông Ren

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận thông tin